2014-02-02 21:18:06

Kính gửi Ban Giám Đốc Phú Thọ Hotel

Tôi tên Cường, năm nay 29 tuổi, cư ngụ Quận 11, số điện thoại của tôi là 0979.554.556

Hôm nay tôi xin tường trình phản ánh về vấn đề ăn gian giờ matxa của KS như sau:

Tối mùng 3 Tết, lúc 18h30 vợ tôi chở tôi tới KS Phú Thọ matxa, lúc tới KS tôi có hỏi anh bảo vệ dưới KS hôm nay matxa có mở cửa hay không, và được biết là có mở cửa. Tôi lên lầu và mua vé VIP 400.000 đ/120 phút và theo quy định tôi đã trả tiền trước, tôi nhìn đồng hồ ở quầy tiếp tân thu tiền bên trên cửa thang máy lúc đó là 18h45\'.

Khi được nhân viên dẫn lên phòng matxa tôi có nhìn đồng hồ thì phòng này đồng hồ đang ở 18h50\', tức là nhanh hơn 5 phút so với đồng hồ quầy thu tiền.

Tôi vô toilet thay quần áo, xông hơi, tắm rửa hết 20 phút tới 19h15\' bắt đầu nằm lê giường matxa.

Quá trình matxa thì tôi thấy nhân viên matxa (tôi hỏi thì được biết tên Nguyễn Hà Lan) làm rất xuề xòa, yếu ớt và mắt thì lúc nào cũng dán lên màn hình ti vi coi phim gây ồn ào mất tập trung.

Hôm nay mùng 3 Tết, sau 3 ngày đi chúc Tết tôi thấy rất mệt nên mới đi matxa và lúc matxa thì có ngủ thiếp đi một lúc, khi mataxa nằm ngửa lên, tôi tỉnh dậy nhìn đồng hồ lúc này là 19h55\'.

Như bao người khác khác, lúc tỉnh dậy tôi có hỏi han công việc của cô Lan bình thường, trong đó có vấn đề công việc.

Được một lúc tới 20h15\' thì tôi được thông báo là \"xong rồi\". Và cô Lan kêu tôi thay quần áo ghi phiếu tiền bo cho cô. Tôi thắc mắc là tại sao nhanh vậy, còn tới ~40 phút thì cô ta nói là đúng giờ rồi.

Tôi không đồng ý nên không ghi tiền bo, xuống quầy tiếp tân thu tiền thì tôi xem nhật ký sổ tiếp tân ghi tôi vào lúc 18h45, ra là 20h10 theo đồng hồ dưới quầy, vậy thì tôi bị ăn gian tới 35 phút giờ matxa.

Tôi được quản lý tên Chi bù lại bằng matxa chân nhưng tôi thấy không còn tâm trạng để matxa ở chỗ này nữa nên quyết định thôi gọi điện cho vợ tôi tới đón về.

Mục đích của matxa là gì chắc quý vị hiểu rõ hơn tôi, đáng lẽ đầu năm đầu tháng tôi được relax thì lại rước bực vào người.

Tôi đã từng matxa ở đây nhiều lần, thường lẫn VIP vì thấy có sự hiệu quả rõ rệt và ở đây không có các hành vi bôi bác như những chỗ matxa khác, nói đơn giản là giá có đắt nhưng matxa đàng hoàng và chất lượng, mỗi lần matxa xong tôi cũng đều bo cho nhân viên từ 150 tới 250 nghìn đồng.

Vợ tôi chọn cho tôi chỗ Matxa là KS Phú Thọ vì tin tưởng vào chất lượng cũng như uy tín của khách sạn, tôi ở khu Quận 11 từ nhỏ tới lớn cũng thấy hình ảnh khách sạn này quen thuộc.

Nhưng tôi không nghĩ sự việc hôm nay lại diễn ra, và lại có thể diễn ra ở khách sạn của quý vị, nơi tôi và vợ tôi từng rất tin tưởng.

Cho dù quản lý Chi có bù cho tôi 1 hay 10 xuất matxa lại thì tôi xin hứa từ nay không dám quay lại chỗ của quý vị nữa, và tôi tin những người xung quanh tôi và ở khu vực của tôi cũng không vác mặt tới chỗ quý vị để rước bực vào thân.

Việc ăn gian giờ và nhân viên matxa không đúng trình tự, không đúng chất lượng ở KS Phú Thọ tôi cũng gặp vài trường hợp, nhưng đều rất nhỏ nhặt vì chỉ ăn gian có 5 ~ 10 phút nên bỏ qua, nhưng lần này tới tận 35 phút lại là vé VIP nên tôi không phản ánh cũng không được.

Những điều tôi phản ánh quý vị có thể xác minh thực tế lại rất dễ dàng bằng cuốn sổ nhật ký quầy tiếp tân thu tiền (trừ phi họ bôi xóa gì đó), camera ra vào của KS và anh bảo vệ.

Tôi hy vọng khách sạn chỉnh đốn vấn đề này để không đánh mất niềm tin của những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ dịch vụ matxa của quý vị.Thân mến !

Mr. Cường - Mr. Dũng (nguyendungvan19@gmail.com)

2011-07-12 04:28:55

TOI RAT HAI LONG VE MASSAGE CUA PHU THO PHUC VU CHU DAO VA TOI CAM ON NHAT LA CO AN SO 20 - dat duc vu (demhoangduong@yahoo.com)

2010-11-01 10:22:52

test - Test (phvan@hcm.vnn.vn)

2010-06-20 03:26:41

Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn.

Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn.

Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn.

Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn.

Phục vụ rất chu đáo, giá cả lại phải chăng. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ kèm theo của khách sạn. - dangkhanhtruc (test@yahoo.com)

2010-06-01 14:20:46

test ngay gio - dangthuykhanhtruc (test@yahoo.com)
Họ tên * :
Tiêu đề * :
Email * :
Nội dung * :
Đặt phòng

Ngày check-in

Ngày check-out

Loại phòng

Loại giường

Thông tin thời tiết

TP.HCMoC
HÀ NỘIoC
ĐÀ NẴNGoC

Tỉ giá

Đăng ký nhận tin